เกี่ยวกับเรา

ร้านอิชิบิกินี่ ในเบื้องต้นเราจำหน่ายชุดว่ายน้ำน่ารัก อย่างเช่น ชุดว่ายน้ำ บิกินี่ ชุดชั้นใน ชุดว่ายน้ำวินเทจ คนอ้วน หลายไสตล์ ซึ่งจะมีชุดว่ายน้ำน่ารักมาเพิ่มตลอดทุกๆเดือน โดยชุดว่ายน้ำของทางร้านนั้นได้มีการนำเข้าจากโรงงานผลิตโดยตรง จึงทำให้มีชุดว่ายน้ำแบบใหม่ๆมาตลอดๆ ทุกๆสัปดาห์กันเลยทีเดียว ลูกค้าฝากมาเยี่ยมชมเว็บไซน์เราบ่อยๆ อัพเดทติดตามกันคะ ทางร้านจะคัดสรรชุดว่ายนำที่น่ารัก ราคาที่สาวๆไม่ต้องเอื้อมก็ถึงแน่นอนจ้า แล้วมาเลือกชุดว่ายน้ำ บิกินี่ ตามแบบสไตล์ที่ตัวเองชอบกันนะคะ

ความเป็นมาของร้าน เนื่องจากแม่ค้าและครอบครัวชอบชุดว่ายน้ำ และพวกบิกินี่ เป็นการส่วนตัวอยู่แล้ว จึงเกิดแรงบรรดาลใจ หากเรานำแบบชุดว่ายน้ำที่เราชื่นชอบ มาจำหน่ายจะมีคนสนใจหรือไม่ แต่ก็ไม่ได้ตั้งความหวังว่าต้องขายได้อะไรมากมาย ขอแค่เพียงให้ลูกค้าได้สวมใส่ชุดว่ายน้ำที่เราชื่นชอบก็พอจ้ะ 

การบริการของร้าน *ต้องขอโทษลูกค้าทุกท่าน  แม่ค้าไม่ค่อยสะดวกรับโทรศัพท์ แต่ก็จะพยายามรับให้ได้นะค่ะ เนื่องจากทำงานคนเดียวทุกอย่าง หากต้องการติดต่อสามารถติดต่อได้ทางเมล์ หรือ ทางแฟนเพจจ้า เพราะจะสะดวกในการค้นข้อมูลเก่าๆ มากที่สุด ในเบื้องต้นแม่ค้สจะให้แฟนหรือน้องๆมาช่วยดูแลกันด้วยจ้ะ รับรองเราบริการเป็นกันเองแน่นอน 

การควบคุมคุณภาพสินค้า

เราใส่ใจในคุณภาพของสินค้าก่อนส่งถึงมือของลูกค้า เราทำการตรวจสอบความสมบูรณ์ของสินค้าทุกชิ้น(แกะมาแพ็คใหม่ทุกชิ้น) ก่อนที่เราจะบรรจุภัณ เพื่อส่งให้กับลูกค้า ลูกค้าจึงสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับสินค้าตรงตามสเป็คที่เราได้ระบุไว้ใน หน้าแสดงรายละเอียดของสินค้า

 

เรายินดีต้อนรับลูกค้าทุกท่าน และหวังว่าชุดว่ายน้ำร้านเราจะเป็นตัวเลือกของคุณ
www.ichibikini.com